Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Dịch vụ thiết kế website

Lazada – kết


    Vậy website có bố cục hình chữ F là gì ?

Cấu trúc hình chữ F là thiết kế sao cho các khối nội dung trên trang web được sắp xếp theo đúng điểm nhìn đặc trưng của số đông người dùng. Theo thống kê của một cuộc khảo sát người sử dụng website, tại những vị trí màu đỏ và màu vàng được nhiều người dùng rê chuột vào nhiều nhất rơi vào góc trên cùng bên trái, những vị trí đó nối thành hình chữ F.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia của hãng Nielsen Norman Group nghiên cứu hành vi sử dụng, thì bố cục hình chữ F có được những lưu ý như sau:

-Khách truy cập hầu như sẽ không đọc hết những từ ngữ mà bạn viết, trên thực tế chỉ 20% số từ được đọc trên tổng số từ mà bạn viết.

-2 dòng chữ đầu tiên mang ý nghĩa quyết định cho khách hàng có muốn đọc tiếp trang web của bạn hay không. Vì vậy nếu bạn chịu khó đầu tư trao chuốt nội dung hấp dẫn cho 2 dòng đầu tiên này thì khách hàng có khả năng sẽ mua hàng ở trang web của bạn.

-Nên sử dụng gạch dầu dòng ở mỗi đoạn(nếu cần thiết) để giúp đánh dấu rõ ràng hơn, và một đoạn bạn chỉ nên viết về một ý chính để gây ấn tượng và gợi nhớ cho khách hàng.

-Cần nhất bạn sử dụng ngôn từ lôi cuốn khi mở đầu đoạn văn hay mục mới.

  Thiết kế website bán hàng giá rẻ


thiết kế website chuyên nghiệp

Làm thế nào thiết kế cấu trúc hình chữ F?

Xu hướng hiện nay, thanh điều hướng (navigation bar) sẽ được đặt ở phần đầu trang và kéo dài suốt đến góc phải trên cùng. Thiết kế như vậy sẽ giúp người dùng có thể di chuyển ngang và tìm kiếm danh mục thuận tiện hơn. Thiết kế website chuyên nghiệp bán hàng với thanh điều hướng sẽ tùy vào độ dày, màu sắc tùy vào mục đích sử dụng của doanh nghiệp mà bạn lựa chọn cho phù hợp.

Sau phần thanh điều hướng trang web, sau đó người dùng sẽ đọc dần xuống nội dung cho tới khi họ tìm được điều hấp dẫn và làm cho họ quyết định đọc thêm nữa. Nhưng đa phần người đọc sẽ thoát khỏi trang web sau chỉ vài giây lướt qua khi không tìm được gì níu chân học ở lại lâu hơn.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO
Thiết kế một web bán hàng

Hình – thứ tự vị trí khách hàng lướt qua trang web của bạn.

Vì vậy khi bạn muốn thiết kế một web bán hàng, bạn nên thẳng thắng nói lên mong muốn về việc xóa bỏ sự nhàm chán như hàng ngàn website khách với nội dung, thiết kế, hình ảnh mới lạ mà chúng sẽ làm khách hàng của bạn cảm thấy thích thú và muốn tìm thêm thông tin ở trang web của bạn.

Một điều cần lưu ý khi thiết kế web chính là vị trí đặt banner hay những nút “action” hành động ngay (mua ngay, đặt ngay, đăng ký ngay,…) Bạn sẽ thấy nhiều blog hay trang web bán hàng sẽ đặt chúng ở hàng dưới (góc dưới bên phải) mỗi hàng dài xen kẽ dòng tin tức.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Công ty chúng tôi luôn thiết kế những website của mình tối ưu nhất, ưu tiên chuẩn SEO để website của khách hàng thân thiện với các công cụ tìm kiếm về lên top nhanh chóng. Dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ chuẩn SEO, sở hữu trang web có giao diện độc quyền theo ngành nghề, tối ưu code giúp website load nhanh và tích hợp các tính năng thanh toán online đang là nhu cầu chung của xu hướng kinh doanh online. Kết hợp cùng với đó là những chiến dịch quảng cáo và xây dựng thương thiệu, tăng độ uy tín của doanh nghiệp trên các mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nhằm mang lại giá trị tốt nhất. Thiết kế website bán hàng hay còn được gọi là trang web thương mại điện tử theo khái niệm được thể hiện ở điều 3

Cấu trúc bố cục hình chữ F là một trong những cách dàn trang hiệu quả khi thiết kế phần nội dung thuận mắt người đọc và không khiến nội dung chính bị rối. Nhưng dù thế nào, bạn cũng cần đầu tư phần nội dung sao cho hấp đẫn nhất.

2 bí kíp giúp bạn nâng cao tỉ lệ chuyển đổi khách hàng trong thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp:

1/Giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm thuận tiện nhất.
Thiết kế trên website thương mại điện tử

Đối với thiết kế web bán hàng thì thanh điều hướng navigation bar là không thể thiếu. Nó sẽ giúp website bán hàng của bạn phân loại được danh mục sản phẩm thành các danh mục khoa học và logic. Mỗi thiết kế trên website thương mại điện tử đều thể hiện được mục đích theo chuyên mục và thẻ tiêu đề.

 
Web thiết kế chuẩn SEO

Các doanh nghiệp, công ty hay người kinh doanh các nhân muốn gia nhập thị trường thương mại điện tử nên cân nhắc đầu tư những công nghệ hay những nghiên cứu về những khu vực người dùng click chuột nhiều nhất vào khu vực nào. Kết quả này sẽ giúp doanh nghiệp có chiến lược kinh doanh quảng cáo sản phẩm tốt hơn.

2/Tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm

Ít có khách hàng kiên nhẫn trên 2 giây để chờ tải một trang web. Theo khảo sát của chúng tôi, nếu trang web tải chậm hơn 2 giây, thì có thể mất 7% lượng khách hàng chuyển đổi. Tuy không dễ dàng gì để kiểm soát tốt tốc độ tải trang web bán hàng khi trang web của bạn có số lượng truy cập lớn và cực lớn, nhưng doanh nghiệp phải tìm ra cách tối ưu trang web của họ.

Một điều quang trọng nữa chính là bố cục thiết kế trong quá trình sử dụng và lựa chọn sản phẩm của khách hàng cần được phản hồi nhanh chóng, các từ gợi ý chính xác, đơn giản, dễ sử dụng. Theo số liệu của tổ chức APAC, con số lên tới 76% tỷ lệ từ bỏ thanh toán giỏ hàng mà khách hàng đã chọn.

Bạn hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến nhà thiết kế và phát triển website sao để cho khách hàng có một cách thanh toán tiện lợi không cần phải chuyển trang để hoàn tất thông tin một cách dài dòng, không thiết thực. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán trực tiếp tiền mặt, thanh toán khi nhận hàng COD, thanh toán online Paypal, thanh toán bằng thẻ ATM, thẻ tín dụng, … nên ứng dụng trên trang web một cách đầy đủ.

Thiết kế website bán hàng giá rẻ

Thiết kế website bán hàng chuẩn SEO
Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO

Dịch vụ thiết kế website bán hàng có ảnh hưởng lớn đến hình ảnh truyền thông của thương hiệu doanh nghiệp.

Ngoài việc tăng doanh số bán hàng như đã phân tích ở phần đầu thì nhiều doanh nghiệp không nghĩ đến việc thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp sẽ gây ảnh hưởng đến truyền thông của thương hiệu trong tâm lý của khác hàng.

Thương hiệu của bạn sẽ dần dần tồn tại trong suy nghĩ của khách hàng khi họ có nhiều trãi nghiệm tốt thông qua web bán hàng chuyên nghiệp và đơn giản, những sản phẩm chiến lược quảng cáo khuyến mãi, dịch vụ ưu đãi, voucher, coupon,… mã giảm giá, cũng như sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng thông qua kênh bán hàng trực tuyến. Hơn nữa, một địa chỉ website bán hàng đơn giản thuận tiện sẽ làm tăng doanh số bán hàng cũng như tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với website bán hàng của bạn.

3/Hạn chế của doanh nghiệp thiếu website bán hàng chuyên nghiệp

-Không xây dựng được thương hiệu bền vũng

– Không tiếp cận được số khách hàng có nhu cầu tìm kiếm

-Không tận dụng được toàn bộ sức mạnh của các công cụ tìm kiếm thông qua sản phẩm, website.

-Khách hàng khó tìm thông tin chi tiết và so sánh đặc tính cũng như phân loại sản phẩm theo chuyên mục.

-Khó tạo được niềm tin của khách hàng, như bạn bán hàng qua kênh mạng xã hội, khi khách thanh toán hàng, bạn không chuyển hàng mà bạn xóa page, không trả tiền cho khách hàng nên khách hàng thấy thiếu niềm tin khi mua hàng qua mạng xã hội.

-Dễ dàng bị đối thủ vượt mặt khi bạn kinh doanh cùng danh mục sản phẩm


Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế website Việt SEO không chỉ thiết kế web mà, Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi? Hay bạn đang cân nhắc liệu bạn có thật sự cần một website để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn?
© 2007 - 2021 https://thietkewebnhanh.dichvuvietseo.net
- Phone: +84-908-744-256